Giới thiệu

 

 

THƯ NGỎ

               Kính gửi: Quý khách hàng đối tác thân thiết

   Lời đầu tiên, Trung tâm Điện Máy & Nội thất CTY ĐMX xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng !

            Trung tâm chúng tôi cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến Quý khách hàng sự phát triển và thành công trong mọi lĩnh vực. Khách hàng sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà CTY  chúng tôi đang cung cấp.

    Trung tâm điện máy và nội thất CTY HBK là nhà phân phối chính thức hàng gia dụng của các hãng FUJIYAMA, SONY, SAMSUNG, LG, PANASONIC, TOSHIBA, DAIKIN, MIDEA ,MITSUBISHI…, chúng tôi gồm Một đội ngũ kỹ sư lâu năm, kinh nghiệm. Chuyên tư vấn, lên dự toán cho các chương trình khuyến mãi tặng kèm sản phẩm của Quý Công Ty dịp Tết năm 2016 Bính Thân cuối năm hoặc chương trình khuyến mãi thường niên. Với nhu cầu phát triển, chúng tôi đang mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc thông qua các Đại Lý bán hàng .

 Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những triển vọng tốt hơn cho sự hợp tác với các thị trường từ mọi nơi là đối tác tiềm năng. Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn, và luôn cải tiến dịch vụ khách hàng nhằm mang đến cho Quý Khách hàng một sự thỏa mãn cao nhất.

            Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến với khách hàng.

            Với phương châm hoạt động:

“Quyền Lợi Và Sự Tiện Ích Của Khách Hàng

Là Nền Tảng Cho Sự Tồn Tại Bền Vững Và Phát Triển

    Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá  cả cạnh tranh nhất. Hy vọng Quý Khách sẽ hài lòng và sớm trở thành đối tác thân thiện của Công ty.

         Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của quý khách và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực

            Xin vui lòng liên hệ với Đại Diện Kinh Doanh – CTY ĐMXcủa chúng tôi: 0933399833

 

                                                                                          Đại diện CTY ĐMX